• Đảng bộ xã Thạch Bình hoàn thành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2010

  Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam khóa XI, từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 20 tháng 9 năm 2017 các Chi bộ thuộc đảng bộ xã Thạch Bình, thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020
 • Xã Thạch Bình sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm 2017

  Chiều ngày 05/10/2017 tại Hội trường gác 3 Ủy ban nhân dân xã Thạch Bình đã diễn ra Hội nghị Sơ kết công tác 09 tháng đầu năm và Triển khai nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2017.
 • Xã Thạch Bình khắc phục hậu quả sau cơn bão số 10

  Với tình hình khẩn trương, nhiệm vụ được phân công, bám sát vào kế hoạch, theo dõi diến biến của cơn bão, các LL lượng đã triễn khai. Tập trung di dời 47 hộ hơn 104 nhân khẩu chủ yếu là người già, trẻ em, hộ có nhà không kiên cố và nhà có khả năng ngập lụt. Các tuyến đường trong thôn xóm và các gia đình có cây cối đều được triển khai chặt tĩa, các công trình phụ trợ, mái che đều được các hộ dân giằng néo chu đáo, các LL tiểu ban tại chổ của các thôn tham gia hổ trợ với nhân dân, tham gia giúp nhân dân di dời hàng trăm tấn thóc, hàng trăm con lợn, bò, me và hàng ngàn con gà để đề phòng có khả năng ngập lụt.
 • Công đoàn cơ sở xã Thạch Bình: Tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022

  Ngày 01/9/2017, Công đoàn cơ sở xã Thạch Bình, tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
 • Do đâu hàng chục đối tượng chưa nhận truy lĩnh trợ cấp một lần?

  (Baohatinh.vn) - Thực hiện việc điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH theo quy định tại Công văn 5467/BHXH-CSXH ngày 31/12/2014 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, ở TP Hà Tĩnh đến nay vẫn còn hơn 40 đối tượng chưa nhận truy lĩnh trợ cấp một lần.
 • Quan tâm khuyến khích DN đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn

  Đó là một trong những nội dung kiến nghị, phản ánh của cử tri huyện Hương Khê với Đoàn ĐBQH tỉnh trong các buổi tiếp xúc tại các xã Hương Trạch, Hương Bình vào hôm nay (9/5).
 • Sức mạnh niềm tin của nhân dân đối với Đảng

  87 năm qua, kể từ khi ra đời và lãnh đạo cách mạng, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc. Đảng đã hoàn thành vẻ vang sứ mệnh “soi đường, dẫn lối cho nhân dân ta vững bước tiến lên con đường thắng lợi”. Có được thành công đó, bởi Đảng ta đã tạo được niềm tin của nhân dân đối với Đảng-yếu tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.